SJ8 Air phiên bản giá rẻ được người dùng chờ đợi từ SJCAM

Mon, 25 Dec 2017 04:05:03 +0000 Tác giá : Phan Trung 90 lượt xem 0

SJCAM là được xem là một thương hiệu camera hành động giá rẻ đang phát triển trong những năm gần đây. hãng camera hành trình này cũng đã thiết kế các dòng máy ảnh nhỏ gọn như người anh lớn GoPro phục vụ cho người dùng thích ghi lại những hành động của riêng họ hay những chuyến di chuyển hay phượt. Sau những tin đồn về dòng cam mới từ giữa năm 2017 thì đến hôm nay Hãng Sjcam đã tiết lộ về thông số cũng như các phiên bản kế tiếp của Sjcam SJ7 Star bao gồm SJ8 Pro, SJ8 Plus, SJ8 Air. Để đem đến thông tin rõ hơn về 3 sản phẩm này thì hôm này chúng ta sẽ tìm hiểu về phiên bản camera sjcam sj8 air. Liệu phiên bản này có điểm gì nổi bất cũng nhu hạn chế với 2 phiên bản còn lại.

SJ8 AIR

Camera hàng động SJCAM SJ8 AIR 2018 có những gì?

 

SJCAM SJ8 AIR được hãng SJCAM tiết lộ là dòng camera hành trình có cấu hình thấp nhất trong bộ 3 series SJ8 sẽ được ra mắt trong năm nay. Vậy phiên bản này được nhà sản xuất trang bị những gì trong máy ảnh này. Khác với 2 phiên bản cao cấp hơn là sj8 pro và sj8 plus thì sjcam sj8 air được trang bị chíp xử lý Novatek NTK96658 mang đến tốc độ xử lý nhanh chóng và mượt mà. Camera này được trang bị cảm biến ảnh đến từ Panasonic MN34110PA  – 14MP cao hơn hai phiên bản còn lại là 12MP Tuy nhiên độ phân giải cũng như tốc độ ghi hình của SJ8 Air lại kém hơn các phiên bản khi chỉ hỗ trợ 1080P/60fps. Chỉ số này cũng mang đến hình ảnh video mượt mà khi thực hiện ghi hình.

>>> Sjcam Sj8 Pro Camera hành động mới nhất có những gì?

>>> Review camera hành trình sjcam SJDASH dành cho Ô tô

>>> Đánh giá camera hành động thể thao Sjcam SJ4000

 

Ống kính 7G cũng được trang bị trên thiết bị này, cùng với đó là định dạng video nén sau khi ghi hình chuẩn H.264 có thể hiện thị ở hầu hết các thiết bị hiện thị hình ảnh, video khác nhau dễ dàng cho người sử dụng. Về màn hình hiện thị thì Sjcam sj8 air sẽ chịu thiệt thòi hơn khi chỉ được trang bị một màn hình LCD phía sau độ rộng 2.33 inch lược bỏ đi màn hình trước. Màn hình cũng được trang bị cảm ứng dễ dàng thao tác hơn, Hiện thị các thông số cơ bản và tín hiệu wifi trên màn hình chính. Màn hình lớn giúp người dùng căn chỉnh góc quay hơn.

SJ8 AIR

Ngoài những cấu hình về cảm biến và màn hình thì camera thể thao giá rẻ sjcam sj8 air còn được hỗ trợ kết nối wifi cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh cũng như video lên bộ nhớ lưu trữ đám mây hay mạng xã hộ. Kết nối chỉnh góc thông qua điện thoại dễ dàng và tiện lợi. Máy ảnh này còn hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua remod được gắn gây hay đeo tay. Tính năng hỗ trợ ổn định Video cũng hỗ trợ rất nhiều cho chất lượng video khi ghi hình. Micro ngoài được trang bị thu âm thanh chất lượng và rõ khi di chuyển ở những khu vực đường ồn ào.

SJCAM SJ8 AIR được trang bị viên pin với dung lượng 1200 mAh mang đến thời lượng quay khá dài từ 1,5 đến 2h  sau mỗi lần xạc đầy. Pin có thể thảo rời nên bạn có thể dễ dàng thay thế khi hết pin hoặc hỏng pin. Với một sản phẩm mới cấu hình bị hạn chế so với 2 dòng cam con lại nhưng bù lại thì model này sẽ có giá thành lại rẻ hơn những thiết bị còn lại. Phiên bản này phù hợp đáp ứng đam mê cho những anh chị em thích xê dịch.

 

Thống số cơ bản về SJCAM SJ8 AIR.

 

Sản PhẩmSJCAM SJ8 Air
ChipsetNovatek NTK96658
Cảm biến ảnhPanasonic MN34110PA
 Ống kính Ống kính 7G
 Cân nặng
Kích thước (L x W x H)
màn hìnhMàn hình cảm ứng 2,33 inch (sau)
Cảm biến 14Mp
Tốc độ ghi1080p/60fps
Định dạng videoH.264
Pin1200 MAh
Wifi
Hỗ trợ điều khiến từ xa
Ổn định Video
Hỗ trợ micro ngoài
Điều khiển bằng giọng nóikhông

Xem thêm: SJCAM công bố cấu hình SJ8 Plus sắp ra mắt

SJ8 Air phiên bản giá rẻ được người dùng chờ đợi từ SJCAM
Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it