SJCAM công bố cấu hình SJ8 Plus sắp ra mắt

Mon, 25 Dec 2017 04:19:28 +0000 Tác giá : Phan Trung 88 lượt xem 0

Dòng camera hành trình SJ8 mới nhất của hãng SJCAM sắp ra mắt trong thời gian tới đang được tín đồ máy ảnh quan tâm đến. SJ8 plus là một trong 3 phiên bản của series camera hành động SJ8 bảo gồm SJCAM SJ8 Pro, SJ8 Plus, SJ8 Air. Mới đây thương hiệu SJCAM đã công bố thông tin về cấu hình và một số hình ảnh về bộ 3 camera thể thảo này đến với giới đam mê máy ảnh, camera trên toàn thế giới. Bài viết này chúng ta sẽ liệt kê những thông số kỹ thuật được trang bị trên dòng SJCAM SJ8 Plus này.

SJ8 plus

Nhà sản xuất trang bị cho Sjcam Sj8 Plus những gì?

 

Đây là là một 3 phiên bản SJ8 sắp sửa bán ra thị trường với cấu hình tầm trung cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu lớn khác như Xiaomi, YI hay GoPro. Hãng SJCAM đã hoàn thiện rất tốt các sản phẩm của họ từ trước đến này. Mang đến chất lượng hình ảnh tốt cũng như độ bền cao và giá cả thì vô cùng phải chăng. Năm 2017 là 1 nằm phát triển vượt trội của hãng thì các sản phẩm camera hành động được người dùng biết đến và lựa chọn tăng vọt. Để  đáp lại điều đó Sjcam sj8 Plus ra mắt với cấu hình mạnh mẽ cùng những thông số vượt trội.

Sjcam SJ8 Plus được nhà sản xuất trang bị chip xử lý Novatek NTK96683 mạnh mẽ về hiệu năng cùng cảm biến điểm ảnh Sony IMX117/12MP hỗ trợ khả năng ghi hình lên đến 4k/30fps mang đến chất lượng hình ánh sắc nét. để video xem lại được mượt mà hơn Sj8 plus cũng hỗ trợ khả năng ghi 1080P/60fps.

SJ8 plus

Hỗ trợ định dạng video H.264 là điều không thể thiếu, sjcam sj8 plus còn hỗ trợ định dạng video H.265 hỗ trợ tốt hơn trong trình chiếu video sau này. Hỗ trợ điều khiển từ xa cùng tích hợp tính năng là điều không thể thiếu được ở một thiết bị cao cấp này. phiên bản này cũng được SJCAM trang bị công nghệ ổn định video khi quay phim mang đến chất lượng video tốt hơn trong quá trình quay. Âm thanh camera hành trình sjcam Sj8 plus thu lại sẽ rất ổn định khi nhà cung cấp cho biết phiên bản Plus này sẽ được trang bị Micro thu âm ngoài, Nhưng rất tiếc phiên bản camera hành động giá rẻ này lại không được trang bị tính năng điều khiển bàng giọng nói như trên Sjcam sj8 Pro.

Tuy chưa ra mắt cũng như chưa được bán trên thị trường nhưng với cấu hình được công bố thì chiếc camera thể thao sj8 plus này cũng đã nói lên được khả năng vượt trội của nó so với các dòng Action camera  trước đó đến từ trước đó. Đây cũng là phiên bản mà Bạn nên trải nghiệm.

 

Thống số kỹ thuật Camera sjcam sj8 plus.

 

Sẩn phẩmSJCAM SJ8 Plus
ChipsetNovatek NTK96683
Cảm biến ảnhSony IMX117
 Ống kính Ống kính 7G
 Cân nặng
Kích thước (L x W x H)
màn hìnhmàn hình kép

Màn hình cảm ứng 2,33 inch (sau)

Cảm biến 12MP
Tốc độ ghi1080p/120fps

4k/30fps

Định dạng videoH.264/h.265
Pin1200 MAh
Wifi
Hỗ trợ điều khiến từ xa
Ổn định Video
Hỗ trợ micro ngoài
Điều khiển bằng giọng nóikhông

 

SJCAM công bố cấu hình SJ8 Plus sắp ra mắt
Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it